Download phần mềm tải nhạc cho điện thoại Zing mp3
Uc Web – Tải Nhạc Về Điện Thoại Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn Thế

- Luôn cảm thấy thật phiền phức khi tải nhạc trực tiếp từ các website nghe nhạc của Việt Nam hoặc từ bất cứ website chia sẻ nhạc nào?

Tải Về Máy

Đứt từng đoạn ruột – Lương Bích Hữu

Sau thành công khi ra đời album mang âm hưởng dân quê, Lương Bích Hữu táo bạo đầu tư mạnh tay vào album lần này với chủ đề ” Đứt từng đoạn ruột” tập trung vào khai thác chủ đề quê hương.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Lương Bích Hữu có một quyết định táo bạo khi dám mạnh dạn đầu tư vào một thể loại âm nhạc cực kì khó và ngược với những sở trường trước đây, đây cũng chính là thử thách mà Lương Bích Hữu đề ra cho mình khi cố gắng khám phá bản thân bằng những dòng nhạc khác nhau

Album với sự giúp đỡ của các nhạc sĩ Khánh Đơn và Thái Hùng đã sáng tác và nhóm nhạc trẻ Tam hổ do chính Lương Bích Hữu dìu dắt trên con đường âm nhạc.

Cùng thưởng thức một phong cách hoàn toàn khác của cô gái trung hoa các bạn nhé.

luong bich huu Đứt từng đoạn ruột   Lương Bích Hữu
1 Đứt Từng Đọan Ruột – Lương Bích Hữu

2 Chị Hai – Lương Bích Hữu ft. Tam Hổ

3 Tình Đã Phụ Tình – Lương Bích Hữu

4 Con Nhà Nghèo – Lương Bích Hữu

5 Hạnh Phúc Phải Chăng Chỉ Dành Cho Người… – Lương Bích Hữu

6 Đò Đưa Dâu – Tam Hổ

tai nhac Đứt từng đoạn ruột   Lương Bích Hữu  Tải nhạc về máy

 Download trình duyệt uc - tải nhạc miễn phí cho điện thoại di động tại http://tainhacmienphi.info

Trình duyệt tải nhạc cực nhanh dành cho điện thoại Uc Web phiên bản mới với chức năng tìm kiếm bài hát thông minh, bạn có thể tìm kiếm theo tên ca sĩ,bài hát, lời bài hát cùng với kho thư viện âm nhạc khổng lồ phong phú các chủ đề,bạn có thể tải các bài hát mình yêu tất cả đều có trên Nhạc bỏ túi.

Ngoài ra, trong lần cập nhập này còn có thêm bảng xếp hạng các ca khúc được yêu thích nhất theo thống kê lượt nghe trong tuần và tin tức âm nhạc - cập nhập những thông tin với nhất về showbiz Việt.

Tải nhạc miễn phí cho điện thoại với Uc Web các bạn nhé.

  • Tải Bài Hát Không Phải Dạng Vừa Đâu
  • Tags: , ,

    Google+