Download phần mềm tải nhạc cho điện thoại Zing mp3
Uc Web – Tải Nhạc Về Điện Thoại Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn Thế

- Luôn cảm thấy thật phiền phức khi tải nhạc trực tiếp từ các website nghe nhạc của Việt Nam hoặc từ bất cứ website chia sẻ nhạc nào?

Tải Về Máy

Tải bài hát em của ngày hôm qua -Sơn Tùng M-TP

M-TP tên thật là nguyễn thanh tùng sinh năm 1994 quê ở thái bình năm 16 tuổi anh biết đến hiphop và bị hớp hồn bằng những điệu nhảy đầy mạnh mẽ của hiphop giống như bao bạn bè cùng lứa và anh quyết tâm khăn gói lên hà nội để tìm hiểu và học hỏi thêm về hiphop.Tuy công việc học chiếm nhiều thời gian nhưng anh vẫn tham gia trong giới underground với các rapper nổi tiếng của việt nam hiện nay như  jansaker,lk,…….

Anh có dự định sẽ theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp và sẽ theo học học viện M4Me để trau dồi kiến thức âm nhạc cũng như khả năng ca hát và sáng tác.Ngoài ra anh còn biết đến với những điệu nhảy cực đỉnh và có thể chơi cả piano.Hiện anh đang sở hữu nhiều sáng tác của riêng anh và được khán giả đón nhận khá nhiệt tình.

Trong các sáng tác của anh nổi bật nhất là ca khúc cơn mưa ngang qua được phát hành vào tháng 8/2011 nhưng chỉ hai tháng sau đã có hơn 1,7 triệu lượt nghe một con số kỷ lục mà rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ở việt nam ao ước.Và trong năm 2012 với số điểm 25,5 anh đỗ thu khoa trường nhạc viện tp HCM khoa thanh nhạc đây là bước tiến đầu tiên  của anh trong quá trình phát triển sự nghiệp âm nhạc của anh.

son tung 200x300 Tải bài hát em của ngày hôm qua  Sơn Tùng M TP

Ca khúc em của ngày hôm qua là một sản phẩm âm nhạc mới của anh với mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh nhiều hơn giống như đã ủng hộ ca khúc cơn mưa ngang qua.Ca khúc em của ngày hôm qua là một ca khúc mà anh cảm thấy tâm đắc nhất và hiện ca khúc đang nằm trên các bảng xếp hạng âm nhạc online hiện nay.

Hãy cùng thưởng thức và tải bài hát em của ngày hôm qua về máy của mình nhé.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ.

Hãy kick vào đường link dưới đây để tải bài hát em của ngày hôm qua về máy nhé.


Hoặc tải link dự phòng dưới đây.

tai nhac Tải bài hát em của ngày hôm qua  Sơn Tùng M TP  Tải nhạc về máy

 Download trình duyệt uc - tải nhạc miễn phí cho điện thoại di động tại http://tainhacmienphi.info

Trình duyệt tải nhạc cực nhanh dành cho điện thoại Uc Web phiên bản mới với chức năng tìm kiếm bài hát thông minh, bạn có thể tìm kiếm theo tên ca sĩ,bài hát, lời bài hát cùng với kho thư viện âm nhạc khổng lồ phong phú các chủ đề,bạn có thể tải các bài hát mình yêu tất cả đều có trên Nhạc bỏ túi.

Ngoài ra, trong lần cập nhập này còn có thêm bảng xếp hạng các ca khúc được yêu thích nhất theo thống kê lượt nghe trong tuần và tin tức âm nhạc - cập nhập những thông tin với nhất về showbiz Việt.

Tải nhạc miễn phí cho điện thoại với Uc Web các bạn nhé.

  • Tải Bài Hát Không Phải Dạng Vừa Đâu
  • Tags: , , ,

    Google+